LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tại địa chỉ:

226 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 66866811 - Hotline: 09 68860611

Email: BDTcons@gmail.com

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Phản hồi của anh Võ Văn Đức:

Cảm ơn các bạn đã giúp Công ty chúng tôi hoàn thiện hồ sơ pháp lý một cách nhanh chóng để khởi công xây dựng sớm hơn tiến độ dự kiến.

Phản hồi của chị Lê Hồng:

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo mẫu mới phát hành. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Phản hồi của anh Hồ Đắc Quy:

Phương án thi công và bố trí mặt bằng, nhân sự rất phù hợp. Thi công nhanh chóng và đảm bảo an toàn lao động


Phản hồi của anh Lê Hải:

Hoàn thành hồ sơ tư vấn lập dự án nhanh chóng, đầy đủ và đúng quy định Pháp luật với chi phí hợp lý.

Phản hồi của chị Kim Oanh:

B.D.T thi công trạm xử lý nước thải cho công ty. Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với B.D.T nhiều hơn trong các dự án lớn sắp tới.

Phản hồi của chị Minh Tâm:

Tôi rất ấn tượng với các dự án của bạn. Nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm đáp ứng những gì chúng tôi yêu cầu, rất vui khi được làm việc cùng các bạn.

Phản hồi của anh Trung Kiên:

Chế độ bảo hành và hậu mãi của BDT rất có ích cho Công ty chúng tôi khi xảy ra sự cố. Cảm ơn BDT, hy vọng sẽ hợp tác lâu dài.

Phản hồi của chị Hằng Nguyễn:

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhiệt huyết trong công việc, luôn tôn trọng và đáp ứng tất cả yêu cầu của công ty chúng tôi.


Phản hồi của anh Phạm Bình:

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới B.D.T vì đã giúp chúng tôi hoàn thành công trình đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

Phản hồi của anh Minh Lý:

Bộ phận tư vấn có chuyên môn cao, giải đáp và hướng dẫn các dịch vụ xin giấy phép khai thác nước và xả thải nhanh chóng.


Phản hồi của anh Hoàng Long:

B.D.T thi công trạm xử lý nước thải cho công ty. Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với B.D.T nhiều hơn trong các dự án lớn sắp tới.


Phản hồi của anh Hưng Lữ:

Trong khoảng thời gian hợp tác với B.D.T, tôi thấy B.D.T là một công ty rất chuyên nghiệp, bản lĩnh và vô cùng ấn tượng.